Tiện ích khu đô thị mới Nam An Khánh

line2

        Đại dự án Khu đô thị Nam An Khánh – Sudico với đầy đủ các tiện ích nội khu vượt trội. Với tiêu chí một khu đô thị hiện đại không thể thiếu các tiện ích đồng bộ đi kèm. Vì vậy chủ đầu tư Sudico khi xây dựng lên dự án Khu đô thị Nam An Khánh đã đầu tư rất nhiều điểm nhấn cảnh quan và dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

duong dao bo ven ho nam an khanh sudico

Tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị mới Nam An Khánh

        Hệ thống tiện ích tại đây gồm có:

  • Trường học liên cấp Vinschool.
  • Công viên cây xanh Eden sát hồ lớn 7,1ha.
  • Đường dạo bộ thơ mộng ven hồ cùng với bến đỗ du thuyền.
  • Trung tâm thương mại trung tâm: Sudico Outlet.
  • Học viện Chính sách và Phát triển.
  • Hỗn hợp tòa tháp đôi văn phòng và các khu chung cư cao cấp.
  • Sân vui chơi, vườn hoa.
  • Các dịch vụ cao cấp khác như: Gym, Spa, Yoga.
  • Khu chăm sóc y tế, khu sinh hoạt cộng đồng.

        Với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp nhất sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của chủ nhân các căn biệt thự nơi đây.

1.  Hệ thống trường học liên cấp Vinschool Nam An Khánh

he thong truong hoc lien cap vinschool nam an khanh

Trường học Vinschool Nam An Khánh

        Cơ sở vật chất tại hệ thống trường liên cấp VinSchool liên tục được đầu tư, nâng cấp. Với những lợi thế đặc biệt về hạ tầng, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, được bố trí và thiết kế hợp lý, khoa học. Vinschool đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động cho thế hệ tương lai của đất nước.

        Hệ thống trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tường và cửa cách âm tại ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.

        Tại VinSchool, học sinh sẽ được giáo dục toàn diện. Lấy cốt lõi phát triển các năng lực và kỹ năng thông qua chương trình giáo dục 5 trong 1. VinSchool là trường tiên phong trong công cuộc đổi mới giáo dục với các hoạt động đào tạo và kết nối cùng phụ huynh thông qua các hội thảo giáo dục liên tục được cập nhật.

        Bên cạnh đó, VinSchool cũng triển khai nhiều chương trình trại hè, câu lạc bộ hoạt đồng ngoại khóa và phát triển năng khiếu cho học sinh, chương trình Chuyển đổi tư duy (The Leader in Me).

2.   Công viên cây xanh Eden Nam An Khánh – Khu Công cộng dịch vụ 9 Sudico

cong vien eden landspace nam an khanh

Công viên Eden Nam An Khánh

        Kiến trúc sư Martin Jaillais Neliaz của Eden Landscape lên ý tưởng thiết kế khu công cộng dịch vụ 9 SUDICO. Với hai phương án: “Vườn của đá mặt trăng” và “Vườn của suối mát”. Phía chủ đầu tư đơn vị SUDICO đánh giá rất cao về ý tưởng thiết kế khu cảnh quan của kiến trúc sư người Pháp và nhất trí chọn phương án “Vườn mặt trăng” cho dự án Khu công cộng dịch vụ 9 SUDICO.

        Vườn của đá mặt trăng được lấy cảm hứng từ vườn của Ý và Tây Ban Nha. Bao gồm các hình thể đối xứng, trục đường dạo và trục nước, đài phun nước, bậc cấp và các khoảng sân.

        Các không gian rỗng nhiều màu xanh cho phép cung cấp nhiều bóng râm, riêng tư hơn. Tăng cường ranh giới giữa vườn, khu dân cư và giao thông công cộng. Diện tích còn lại được sử dụng để tạo ra sân chơi cho trẻ em, trong khi các kênh đào phun nước, bể cảnh, mang lại một chút tươi mát.

        Vườn của đá mặt trăng mang lại nét cổ điển như hình ảnh đô thị tương lai, một chút lãng mạn và không khí của đô thị châu Âu thời trung cổ. Tuy nhiên chi phí xây dựng khá lớn do diện tích sân lát chiếm đa số và vẫn bị ảnh hưởng từ khí hậu của nóng ẩm của Việt Nam.

3.  Đường dạo bộ ven hồ và bến đỗ du thuyền Nam An Khánh

ben do du thuyen sudico nam an khanh

Bến đỗ du thuyền Nam An Khánh

       Dành tới 10ha cho diện tích hồ điều hòa, chủ đầu tư còn thiết kế khoảng lưu không dành cho đường dạo bộ ven hồ. Với lưu không 40m từ biệt thự tới hồ được thiết kế con đường dạo bộ thơ mộng. Hai bên đường là các hàng liễu, hoa được chăm sóc tỷ mỹ. Thiết kế tạo thành các đường cong mềm mai kết hợp các bến đỗ du thuyền rộng. Cư dân Sudico sẽ tận hưởng bầu không khí yên tĩnh, thoáng mát trong lành vào mỗi buổi chiều hè lộng gió.

       Các bờ kè đường dạo bộ ven hồ được thiết kế rất thoải, tạo nên không gian giao thoa mềm mai giữa khu biệt thự và hồ nước. Hơn thế nữa, với thiết kế thoải sẽ tạo nên sự an toàn cho trẻ em vui chơi ven hồ.

4.  Trung tâm thương mại Nam An Khánh – Sudico Outlet

trung tam thuong mai sudico outlet nam an khanh

Trung tâm thương mại Outlet

        Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm của công đồng cư dân đẳng cấp nhất. Một trung tâm thương mại lớn là không thể thiếu tại Sudico. Chủ đầu tư đã đặt vị trí Trung tâm Thương mại Outlet với quy mô 3ha tại trung tâm dự án.

        Với vị trí sát hồ, 2 bên là 2 công viên Eden, đối diện là tòa tháp đôi văn phòng 60 tầng. Sudico Outlet sẽ là nơi sầm uất nhất khu đô thị, phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, dịch vụ cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.

5.   Học viện Chính sách và Phát triển tại Nam An Khánh

hoc vien chinh sach va phat trien nam an khanh

Học viện Chính Sách và Phát triển

        Học viện Chính sách và Phát triển được thành lập theo Quyết định số 10/QĐ-TTg ngày 04/01/2008 của Thủ tướng Chính phủ, là trường Đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

        Về tổ chức, Học viện trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư – cơ quan của Chính phủ. Do mở rộng cơ sở đào tạo,  học viện đã xây dựng mới tại lô đất thuộc phân khu mở rộng Nam An Khánh.

        Học viện Chính sách và Phát triển Nam An Khánh gồm khu hiệu bộ 1 tầng hầm, 11 tầng nổi với tổng diện tích khoảng 84.000 m2 và khu ký túc xá 7 tầng, tổng diện tích khoảng 14.000 m2.

6.   Tòa tháp đôi văn phòng 60 tầng Sudico Building

thap doi van phong sudico nam an khanh

Tháp đôi văn phòng Nam An Khánh

        Tòa tháp đôi văn phòng Sudico Building 60 tầng được xây dựng bên trong khuôn viên khu đô thị. Đây dự kiến sẽ là tổ hợp văn phòng chuẩn quốc tế lớn nhất phía Tây Hà Nội trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng…

7. Dịch vụ cao cấp: bể bơi, gym, spa, chăm sóc sức khỏe tại khu đô thị Nam An Khánh

tien ich cao cap tai nam an khanh sudico

      Để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cư dân khu đô thị, các dịch vụ cao cấp như: bể bơi, gym, spa, khu vui chơi trẻ em… được chủ đầu tư chú trọng với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Tiện ích ngoại khu Nam An Khánh

line2

Thông tin liên hệ dự án Nam An Khánh: