THIẾT KẾ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ, SHOPHOUSE NAM AN KHÁNH.

line2

Khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico được thiết kế với không gian sống mở, không gian sống xanh đậm chất thiên nhiên. Dự án này được chủ đầu tư Sudico xây dựng với mật độ thấp. Mang đến nhiều không gian thoáng mát, trong lành và hòa với thiên nhiên.

thiet ke biet thu sudico nam an khanh

Biệt thự Nam An Khánh

        Các dãy nhà biệt thự được thiết kế hình vòng cung ôm quanh các hồ nhân tạo và khuôn viên cây xanh. Chiều cao tầng giảm dần từ Shophouse 4 tầng đến nhà vườn liền kề 3 tầng. Tiếp đến là biệt thự 2.5 tầng mới đến hồ nên tất cả các căn đều nhìn ra view hồ.

        Thiết kế cảnh quan nơi đây vô cùng tự nhiên với các khung đường uốn lượn và hàng cây quanh hồ. Mang đến môi trường sống tối ưu cho dân cư.

        Hệ thông giao thông nội khu thông thoáng, hầu hết các căn biệt thự đều được 2-3 mặt thoáng. Vỉ hè rộng nên di chuyển trong nội khu rất thuận tiện. Cùng với đó là lối thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển. Phong cách này mang đến vẻ đẹp độc đáo có 1-0-2 tại thủ đô Hà Nội. Dự án sẽ là điểm nhấn độc nhất của tâm điểm của phía tây thủ đô.

1. Thiết kế Shophouse Sudico.

Shophouse Sudico có tổng số: 584 căn với diện tích từ 130-210m2 được thiết kế 2 mặt tiền. Đường mặt tiền chính Shophouse gồm các đường 22m, 30m, 39m, 40m. Đường mặt tiền phụ rộng 13,5m. Thiết kế 4 tầng với mặt tiền rộng từ 6,6-7,5m.

Shophoues Sudico Nam An Khánh

2. Thiết kế Nhà vườn liền kề Sudico

        Nhà vườn liền kề Sudico có tổng số 564 căn với diện tích từ: 130-210m2, các căn góc diện tích 350-500m2, chiều cao 3 tầng. Tất cả các căn nhà vườn liền kề đều được thiết kế ít nhất 1 mặt đường và 1 mặt thoáng sau nhà (lưu không cây xanh).

thiet ke nha vuon lien ke sudico nam an khanh

Nhà vườn liền kề Sudico Nam An Khánh

3. Biệt thự Song lập Sudico

        Biệt thự song lập Sudico có tổng cộng 417 căn với diện tích từ 333-633m2. Hầu hết các căn đều được thiết kế 2 mặt tiền, 1 số căn view hồ thì có đường dạo bộ ngay sau nhà. Các căn biệt thự song lập được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách tân cổ điển của Châu Âu.

thiet ke biet thu song lap sudico nam an khanh, hoai duc

Biệt thự Song lập Sudico Nam An Khánh

4. Biệt thự Đơn lập Sudico

      Biệt thự đơn lập Sudico có tổng cộng 228 căn với diện tích 356-1200m2. Được thiết kế 2,5 tầng, mật độ xây dựng chỉ từ 30%. Hầu hết các căn đều nằm ở vị trí góc hoặc view hồ.

thiet ke biet thu don lap sudico nam an khanh, hoai duc

Biệt thự Đơn lập Sudico

Điểm nổi bật trong thiết kế của khu đô thị Nam An Khánh

        Điểm nhấn mà các nhà đầu tư đặc biệt hướng tới đó chính là nhấn mạnh vào mục đích tạo ra không gian sống xanh. Các hồ điều hòa nhân tạo kết hợp với hệ thống cây xanh bao bọc quanh hồ, quanh các khu nhà khiến khu đô thị trở nên gần gũi với thiên nhiên.

        Sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ điều hòa và cây xanh tạo nên những nét rất riêng cho kiến trúc khu đô thị. Nhìn tổng thể, khu đô thị Nam An Khánh là sự giao thoa giữa kiến trúc phương đông và kiến trúc phương Tây, giữa cổ điển và hiện đại.

        Hệ thống giao thông của khu đô thị được bố trí men dọc theo hồ điều hòa theo những cung đường mềm mại thuận lợi cho việc di chuyển bằng mọi phương tiện giao thông từ ô tô, xe gắn máy, cho đến những ai có sở thích đi dạo bằng xe đạp vào buổi sáng hay buổi chiều tối.

tong quan thiet ke biet thu sudico nam an khanh

Thiết kế tổng quan Sudico

        Men theo trục chính là các dãy nhà phố thương mại cao 04 tầng, tiếp sau là khu nhà vườn cao 03 tầng. Hướng ra hồ là các khu biệt thự song lập và đơn lập cao 2,5 tầng. Các khối nhà được thiết kế có chiều cao thấp dần từ trong ra mặt hồ nhân tạo, mở ra một không gian thoáng đãng và trong lành từ hồ điều hòa mang  lại.

Kết cấu và bố cục của khu đô thị Nam An Khánh Sudico nhấn mạnh sự thân thiện và sự tương tác cao cho cư dân

duong dao bo ven ho nam an khanh sudico

Cảnh quan ven hồ Sudico

        Thông thường ở các khu đô thị khác, khu nhà ở được quy hoạch với khoảng cách khá xa và biệt lập. Khu đô thị Nam An Khánh tạo một môi trường sống yên bình, thân thuộc như làng xóm khi gắn kết được các hộ gia đình.

        Điểm mạnh của lối bố cục cảnh quan này là khắc phục được nhược điểm trong việc kiểm soát an ninh với kết cấu hệ thống giao thông phân chia theo từng cụm dân cư qua chốt kiểm soát.

        Kiến trúc này giúp các khu nhà độc lập dễ dàng kiểm soát ra vào, quản lý an ninh. Mỗi cụm có lối tiếp cận riêng biệt tạo ra những khu nhà độc lập với các khu nhà khác (khoảng 13 căn nhà/đường tiếp cận riêng).

        Với nét kiến trúc đặc biệt, bố cục cảnh quan khu đô thị được sắp xếp khoa học và hợp lý. Nam An Khánh Sudico tạo nên một không gian mở, tươi mới, văn minh và hiện đại.

Khu đô thị Nam An Khánh sudico thiết kế tỷ lệ quy hoạch lý tưởng

       Khoảng gần 40% tổng diện tích đất dự an để dành thiết kế các hệ thống đường giao thông lớn, cộng với hệ thống các công trình tiện ích như:

 • Đường phụ trợ.
 • Đường đi dạo ven hồ.
 • Hạ tầng kỹ thuật.
 • Cảnh quan quảng trường.
 • Khu bến du thuyền.
 • Bãi đỗ xe.
 • Công viên Eden.
 • Khu thể thao ngoài trời.
 • Trường học, nhà trẻ.
ben do du thuyen sudico nam an khanh

        Hệ thống chuỗi các khu dịch vụ chất lượng cao như:

 • SPA.
 • GYM.
 • Khu vực chăm sóc sức khỏe y tế.
 • Khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Trung tâm mua sắm.
 • Văn phòng thương mại.

        Phân bổ các khu dịch vụđồng đều, hài hòa cho từng khu dân cư. Mang lại dịch vụ và tiện ích lý tưởng cho cuộc sống đẳng cấp tại đây.

Thông tin liên hệ dự án Nam An Khánh: