0846.333.306

Khu đô thị mới Nam An Khánh

ben do du thuyen sudico nam an khanh

KĐT Nam An Khánh dự án ấn tượng phía Tây thủ đô

Khu đô thị Nam An Khánh hiện đang là dự án được giới đầu tư bất động sản quan tâm nhất ở khu vực phía Tây thủ đô.

Dự án này được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế vị trí đắc địa. Quy hoạch đẹp nhất, cùng thiết kế ấn tượng theo phong cách Châu Âu. Chính những lợi thế này mà các sản phẩm của dự án này ngày càng được giới đầu tư săn đón.

mat bang tong the du an nam an khanh sudico
Tổng quan khu đô thị nam an khánh

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM AN KHÁNH SUDICO

Tên dự án: Khu đô thị mới Nam An Khánh Sudico.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà – Sudico.

Vị trí: Thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Tiện ích: Hệ thống trường học, Trung tâm thương mại, sở hữu công viên và hệ thống hồ nước rộng hơn 10ha…

Vị trí và quy mô của dự án khu đô thị Nam An Khánh.

Khu đô thị Nam An Khánh được xây dựng trên địa bàn hai xã An Thượng và An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị này do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà làm chủ đầu tư.

vi tri du an khu do thi nam an khanh hoai duc
Vị trí Khu đô thị Nam An Khánh
.

Đây là một dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị kiểu mới. Với không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại.

Dự án có diện tích là 288,8 ha và được chia làm bốn khu chức năng. Đó là khu hồ nhỏ 51ha, Khu Hồ Lớn 106ha, Khu hỗn hợp 33ha và phần mở rộng 44ha.

Trong từng phân khu các hạng mục nhà ở được sắp xếp đồng đều xen kẽ là diện tích cây xanh, hồ điều hòa và các công trình tiện ích hấp dẫn.

Khu đô thị Nam An Khánh dự án của những sản phẩm nhà ở được thiết kế đặc biệt

Khu đô thị Nam An Khánh có tổng cộng khoảng 2400 căn nhà ở thấp tầng và số lượng lớn các căn hộ chung cư cao cấp bao gồm: 980 căn biệt thự cao 03 tầng và 1420 căn liền kề cao 04 tầng và các tòa nhà chung cư cao cấp. Điều đặc biệt của những sản phẩm này đó chính là cách sắp xếp chúng trong toàn bộ dự án.

tong mat bang khu do thi nam an khanh sudico
Tổng mặt bằng dự án Nam An Khánh

Các sản phẩm nhà biệt thự của dự án đều hướng ra hồ điều hòa. Đồng thời được sắp xếp thấp dần theo ý tưởng cành lá tự nhiên. Vì thế dù ở vị trí xa hay gần hồ điều hòa thì những người sinh sống nơi đây cũng luôn cảm nhận được bầu không khí trong lành.

Những căn liền kề được sắp xếp trên các trục đường chính để thuận lợi cho việc sinh sống và kinh doanh. Những căn chung cư được sắp xếp trong không gian đầy tiện ích hấp dẫn.

Điều đặc biệt nữa của các sản phẩm này đó chính là Biệt thự Nam An Khánh được thiết kế theo những phong cách khá đẹp mắt đó là phong cách thiết kế Tây Ban Nha và Italia.

Còn những căn biệt thự, liền kề thiết kế theo phong cách Italia thì nổi bật với màu sơn gai trắng giả đá và những chi tiết thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Nhìn vào những căn nhà được thiết kế theo phong cách này bạn sẽ thấy sự mạnh mẽ và vững chắc.

Những tiện ích của khu đô thị Nam An Khánh

Không chỉ sở hữu những sản phẩm bất động sản ấn tượng. Khu đô thị Nam An Khánh còn có những tiện ích thực sự hấp dẫn. Trung tâm của dự án là hệ thống 3 hồ điều hòa với diện tích hơn 10ha. Cây xanh và hệ thống giao thông được thiết kế uốn lượn xung quanh hồ điều hòa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *